Báo giá cà phê qua điện thoại
«

Đứt cáp quay trò chơi, hai cháu nhỏ rơi từ độ cao 5 mét

Nhấn vào đây để biết chính xác Gía Cà Phê ngày 21-04-2019 - Xem hướng dẫn

Đứt dây cáp quay trò chơi khiến hai cháu nhỏ rơi xuống từ độ cao 5 mét, choáng, khó thở, phải vào bệnh viện.

dut-cap-quay-tro-choi-hai-chau-nho-roi-tu-do-cao-5-met

Cháu C. được người thân sơ cứu ngay sau khi gặp nạn – Ảnh: Hoàng Bình

Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 15 ngày 15.4 tại khu vui chơi giải trí thanh thiếu nhi Đắk Lắk (số 3 Lê Duẩn, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Vào thời điểm trên, hai cháu T.Q.C (11 tuổi) và H.H.P (8 tuổi, cùng trú P.Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) lên ghế ngồi chơi trò “vũ trụ bay” thì bất ngờ cột quay trò chơi bị đứt cáp, ghế rơi từ độ cao khoảng 5 m xuống đất.

Rất may, hai cháu thắt dây an toàn nên không bị văng ra khỏi ghế.

Sau khi bị rơi xuống, hai cháu có biểu hiện choáng, khó thở. Ngay sau đó, các cháu được đưa đến một bệnh viện ở TP.Buôn Ma Thuột để khám, điều trị.

dut-cap-quay-tro-choi-hai-chau-nho-roi-tu-do-cao-5-met

Trò chơi bị đứt cáp – Ảnh: HOÀNG BÌNH

Thông tin ban đầu, cột trò chơi này đã bị dừng hoạt động từ trước tết Nguyên đán. Đại diện khu vui chơi cho biết ngày 15.4 có một nam sinh viên đi làm thêm ở khu vui chơi, chưa nắm rõ, nên đã cho các cháu bé chơi trò chơi này.

Phía đại diện khu trò chơi cũng phân trần là trước đó có dán biển dừng hoạt động ở cột này nhưng hôm qua (14.4) thợ sửa điện đã sơ suất tháo đi.

“Người ta bán vé cho con tôi vào chơi, tôi thì ngồi uống cà phê gần đó. Khi trục quay lên một lượt và chuẩn bị quay xuống thì đứt cáp. Cả hai cháu nhỏ đều bị sốc rất nặng vì rơi từ trên cao xuống”, mẹ cháu C. kể.

Nguồn thanhnien.vn

Khám phá CÀ PHÊ CHỒN

301 Moved Permanently


nginx