Báo giá cà phê qua điện thoại

Giới thiệu

Nói đến Đaklak điều đầu tiên mọi người nhớ đến chắc chắn sẽ là “cà phê” thứ đặc sản đã quá phổ biến trong cả nước và trên toàn thế giới.

Tuy cây cà phê không phải là cây nguyên sản, có xuất xứ ở Đắk Lắk nhưng do đã được du nhập vào trồng tại đây từ rất sớm và mảnh đất này đặc biệt phù hợp với việc canh tác cà phê.

Cà phê Buôn Ma Thuột và Đắk Lắk luôn được đánh giá là có chất lượng cao, có hương vị đặc trưng; do đó thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột đã được thế giới biết đến; địa danh Buôn Ma Thuột cũng được nhiều người ví như một “thủ phủ cà phê” của Việt Nam do ở đây cây cà phê chiếm giữ một vị trí độc tôn, không loại cây trồng nào sánh được.

Cây cà phê đã góp phần đưa Buôn Ma Thuột từ vị trí một thị xã tỉnh lẻ cao nguyên trở thành một thành phố sầm uất. Ở Đắk Lắk, một số vấn đề liên quan đến cà phê đã trở bản sắc văn hóa, như việc mời đi uống cà phê đã là một nét văn hoá rất đặc trưng của vùng này.

Ra đời và lớn lên bên “cục đất đỏ Bazan”, chúng tôi nhóm “Những người con Tây Nguyên” thấy được tầm quan trọng, ảnh hưởng của cây cà phê đến đời sống, nền kinh tế của tỉnh nhà. Muốn được góp phần nhỏ sức lực vào việc quảng bá thương hiệu cà phê Đaklak (cà phê Buôn Ma Thuột) đến với đông đảo mọi người.

Hy vọng với sự ra đời của chuyên trang “Cà phê Đaklak” sẽ góp phần nâng cao kiến thức về sản xuất, kinh doanh cà phê cho bà con nông dân tỉnh nhà cũng như nâng tầm thương hiệu cà phê Đaklak.

Trưởng nhóm: Nguyễn Hiệp

Từ khóa:

  • giới thiệu cây cà phê
  • gioi thieu ve cay ca phe

GIÁ CÀ PHÊ NGÀY 21/09/2019

Tỉnh
/khu vực khảo sát
Giá thu mua
VNĐ/kg
Lâm Đồng  
Bảo Lộc (Robusta) 32,500
Di Linh (Robusta) 32,400
Lâm Hà (Robusta) 32,400
Đắk Lắk  
Cư M'gar (Robusta) 33,600
Ea H'leo (Robusta) 33,400
Buôn Hồ (Robusta) 33,400
Gia Lai  
Ia Grai (Robusta) 33,000
Đắk Nông  
Gia Nghĩa (Robusta) 33,100
Kon Tum  
Đắk Hà (Robusta) 33,600
Hồ Chí Minh  
R1 34,700